Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT JENNY

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Mr Thức – 0909.373.479

Dịch Vụ Tiện Ích

Làm tất cả những thủ tục giấy tờ cần thiết để Quý Doanh Nghiệp có thể chuyên tâm vào kinh doanh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn cụ thể hơn !!!

 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sứ Mệnh

Tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp; Kiểm soát và hạn chế các rủi ro pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và hiệu quả nhất.

Giá Trị Căn Bản

  • Tín: Luật Jenny quan niệm chữ “Tín” là sức mạnh đặc biệt quan trọng để khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của Jenny.
  • Tinh: là tinh hoa từ đội ngũ nhân sự, tinh hoa trong phương thức làm việc và giải pháp tư vấn, là giá trị tạo nên thương hiệu đẳng cấp và sự khác biệt của Chúng tôi.
  • Tốc: là sự nhanh chóng và chuẩn xác trong việc tư vấn, hỗ trợ để khách hàng của chúng tôi có được những quyết định chuẩn xác và kịp thời trong bối cảnh thị trường năng động.
  • Cộng đồng:

    Chúng tôi coi trách nhiệm xã hội như một phần trong hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh những hoạt động từ thiện bằng vật chất như ủng hộ đồng bào khó khăn, lũ lụt, bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi, xây dựng nhà tình nghĩa, đền liệt sỹ…đội ngũ luật sư của chúng tôi sẵn sàng cống hiến hàng trăm giờ làm việc mỗi năm cho những người không có khả năng thanh toán phí dịch vụ như trợ giúp bảo vệ quyền phụ nữ, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người lao động thu nhập thấp tại các nhà máy, khu công nghiệp…

    Không chỉ trợ giúp giải quyết những vấn đề xã hội, Công ty Luật Jenny hướng đến việc kết nối một cộng đồng doanh nhân xã hội có tâm, có tầm cùng đồng nhất phương châm: cho đi là nhận lại mãi mãi.